Truyện đọc: Bách Mỹ Kiều Diễm Đồ

Chương 1: Giấc mơ kỳ quái

Chương 1: Giấc mơ kỳ quái
Truyện dài tập » Sắc hiệp
Tác giả: Vũ Thiếu
Trạng thái: Hoàn thành
Mới nhất: Chương 607: Đại kết cục
Tăng (+) hoặc Giảm (-) kích cỡ font chữ
"Ai nha."
Một cái đơn sơ trong phòng nhỏ, Đạo Phong một cái giật mình từ trên giường chợt ngồi dậy. Đầu đầy mồ hôi bộ ngực hắn không được phập phồng."Thực mẹ nó không may, không nghĩ tới vậy mà làm một cái sảng khoái như vậy vừa kinh khủng giấc mơ."

Vừa mới Đạo Phong làm một cái rất thần kỳ giấc mơ, đang ở trong mộng hắn đã nhận được một cái tên là Bách Mỹ Đồ pháp bảo, thông qua cái này pháp bảo, Đạo Phong thoáng cái theo tiểu tử nghèo biến thành Thần Tiên giống như đích nhân vật, không chỉ ... mà còn đã có được Hủy Thiên Diệt Địa giống như thần kỳ năng lượng, hơn nữa có ba mươi sáu vị cực kỳ xinh đẹp tiên nô. Trong đó kinh nghiệm khúc chiết, sự tình sảng khoái, nếu như không đúng cuối cùng bị chủ quan giết chết, nói không chừng Đạo Phong có thể thống nhất Tiên giới, trở thành chí cao vô thượng đệ nhất nhân.

Đáng tiếc giấc mơ vĩnh viễn đều là giấc mơ, không phải sự thật. Nếu như cái kia trong mộng cảnh hết thảy trở thành sự thật, Đạo Phong cam đoan sẽ không cùng trong mộng đồng dạng bị giết. Mà chính tay đâm địch nhân, trải qua tiêu dao thời gian.

"Ai, hay là từ trong mộng tỉnh táo lại, đi ra ngoài tìm việc làm a." Đạo Phong thở dài, từ trên giường thoáng cái nhảy xuống. Nhanh chóng mặc quần áo tử tế, xuất ra duy nhất 50 khối tiền, đi ra ngoài tìm việc làm đi.

Đạo Phong từ nhỏ liền không có cha mẹ, dựa vào người khác cứu tế miễn cưỡng sinh hoạt. Bình thường bán một chút báo chí, đến cũng miễn cưỡng đủ sinh hoạt. Chỗ ở là thứ hảo tâm bác gái đem nhà kho dọn ra địa phương lại để cho hắn ở, tuy nhiên đơn sơ, nhưng cuối cùng có một mái ngói vật che chắn, Đạo Phong cũng thỏa mãn rồi, không có gì cưỡng cầu.

"Tiểu Phong, lại đi ra ngoài tìm việc làm à?" An đại mụ chứng kiến Đạo Phong đi ra, thân thiết hướng hỏi hắn. An đại mụ đôi khi cảm thấy Đạo Phong thật đáng thương, vốn thật tốt một cái họa sĩ hạt giống, cũng bởi vì đám người xuất đầu, kết quả bị khai trừ ra trường học. Bất quá, cũng đang cho là hắn loại này tính tình, An đại mụ mới phát giác được Đạo Phong là thứ hảo hài tử, mới có thể trợ giúp hắn.

"Đúng nha, lại không tìm được việc làm, chỉ sợ ta hội chết đói." Đạo Phong cười cười, sửa sang lại một chút đã giặt rửa trắng bệch màu xanh da trời áo sơmi, sau đó đi ra ngoài.

Đến trên đường lớn, chứng kiến lui tới, như nước chảy đám người. Đạo Phong có chút mờ mịt, đi tới đi tới, vậy mà đi tới đang ở trong mộng đạt được Bách Mỹ Đồ địa phương. Một loại cảm giác quen thuộc tự nhiên sinh ra, có lẽ, trong mộng phát sinh cũng sẽ ở sự thật phát sinh cũng nói không chừng.

Ôm ý nghĩ này, Đạo Phong quỷ thần xui khiến đi tới nhặt được Bách Mỹ Đồ địa phương, cùng đợi sự xuất hiện của nó. Nhưng đúng kết quả lại làm cho Đạo Phong thất vọng, trong mộng đúng một trận gió thổi qua, cái kia Bách Mỹ Đồ mới xuất hiện đấy. Nhưng là hôm nay thì khí trời, con mẹ nó một điểm gió đều không có, oi bức nóng bức.

Đạo Phong như cái kẻ ngu đồng dạng, phiền muộn vô cùng đứng ở trên đường phố. Người chung quanh thỉnh thoảng quăng đến khó hiểu ánh mắt, thiếu niên này rõ ràng cho thấy cái người nghèo, tuy nhiên tướng mạo của hắn khí chất cũng không tệ, bất quá, cái này niên đại tựu là tiền tài chí thượng, không có tiền cho dù ngươi giương lại đẹp trai cũng vô dụng, trừ phi đi làm đĩ đực hoặc là minh tinh.

"Con mẹ nó, giấc mơ quả nhiên là giấc mơ, nếu muốn trở thành sự thật, quả thực tựu là so với lên trời còn khó hơn." Đạo Phong giận dữ mắng một câu, sau đó ý định quay người ly khai đi tìm việc làm. Ai biết lúc này thời điểm, đột nhiên một hồi gió mạnh cạo đến. Gió, vậy mà thật sự xuất hiện.

Đạo Phong lập tức kích động, mắt không chớp xem trên mặt đất, hi vọng có thể tìm được Bách Mỹ Đồ tung tích. Nhưng kết quả nha, hiển nhiên cũng không đáng cao hứng. Đạo Phong cơ hồ sẽ được dùng thấy nơi hẻo lánh tất cả đều tìm lần nữa, Nhưng căn bản một phát hiện. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenyy.com

"Ai, chính mình thật đúng là ngốc, vậy mà tin tưởng giấc mơ đồ vật, vẫn là đàng hoàng đi tìm việc làm a." Đạo Phong thở dài một hơi, thất vọng quay người ý định đã đi ra.

Ngay tại Đạo Phong vừa quay người lại công phu, đột nhiên đập lấy một người. Vội vàng phía dưới Đạo Phong cũng không đến gấp nhìn đối phương là người nào, vội vàng hiểu rõ thò tay hướng muốn đi vịn người nọ. Ai biết vào tay đúng một hồi mềm mại, ngay tại Đạo Phong kinh ngạc là vật gì lúc, hai người đã ầm ầm ngã xuống đất.

"Ngươi. . . Tay của ngươi không nên sờ loạn á." Một cái hờn dỗi thanh âm truyền đến, Đạo Phong ngẩng đầu nhìn lên, trên người vậy mà mang chính là nữ nhân. Nguyên lai vừa mới đụng vào chính là nữ nhân, cái kia vừa mới động vào địa phương chẳng phải là? Đạo Phong không kiềm hãm được đem ánh mắt chuyển dời đến người kia bộ ngực.

"Oa, thật lớn!" Đạo Phong không kiềm hãm được nói ra.

"Sắc lang." Nữ nhân kia mắng một tiếng, sau đó vội vàng theo Đạo Phong trên người mà bắt đầu..., sửa sang lại quần áo một chút, sau đó trừng mắt Đạo Phong nói ra."Ngươi người này như thế nào vô lại như vậy, cố ý đánh ngã nhân gia, còn chiếm tiện nghi của người ta?"

"Ta. . . Ta không phải cố ý đụng ngươi, ta căn bản không thấy được ngươi. Đúng. . . Thực xin lỗi nha." Đạo Phong giải thích nói. Sau đó con mắt đánh giá nữ nhân kia. Một thân hưu nhàn quần áo, dáng người rất cao thiêu, nữ nhân tuyệt vời nhất địa phương cũng rất đầy đặn. Làn da trắng nõn, khuôn mặt xinh đẹp. Xem xét đã biết rõ tuyệt đối là siêu cấp mỹ nữ cấp bậc. Hơn nữa nhìn y phục của nàng cũng đều là hàng hiệu, rất hiển nhiên là người có tiền mỹ nữ.

"Hừ." Nữ nhân kia hừ lạnh một tiếng, nhưng sau đó xoay người liền định ly khai. Đột nhiên, một trang giấy rơi trên mặt đất, Đạo Phong gấp vội khom lưng đi lấy, nhưng lại một tờ tuyển công nhân bề ngoài.

"Các ngươi muốn tuyển công nhân sao?" Đạo Phong vội vàng gọi là nữ nhân kia, Đạo Phong ra ngoài mục đích chủ yếu nhưng chỉ có tìm việc làm ah, hiện tại đã có cơ hội, Đạo Phong đúng nói cái gì cũng không biết bỏ qua đấy, cho dù là công nhân vệ sinh, Đạo Phong cũng nguyện ý.

"Đúng vậy, ngươi có hứng thú?" Nữ nhân kia quay đầu nhìn Đạo Phong liếc, sau đó có chút hoài nghi nói ra."Mặc dù là có tuyển công nhân, bất quá những công việc này chỉ sợ không thích hợp ngươi. Ách, ngươi hội mỹ thuật tạo hình sao?"

"Mỹ thuật tạo hình?" Đạo Phong cười hắc hắc, đây chính là của ta cường hạng ah. Lúc trước Đạo Phong tại lúc đi học thế nhưng mà toàn trường top 3 cường nhân. Nếu như không phải là bởi vì bị trường học khai trừ, chỉ sợ Đạo Phong bây giờ còn đang trong trường học bọn người thông báo tuyển dụng đâu rồi, còn dùng trên mình phố tìm việc làm?"Cái này ta đương nhiên biết, ta lúc trước Mỹ Đại đệ tử, cái này phương diện thế nhưng mà sở trường."

"Thật sự? Cái kia ngươi hiện tại tốt nghiệp? Xem tuổi của ngươi giống như không lớn, có lẽ còn không có tốt nghiệp a?" Nữ nhân kia đối với Đạo Phong mà nói có chút hoài nghi, Đạo Phong lớn lên tựa như một cái chừng hai mươi thanh niên, nếu như nói tốt nghiệp đại học, cái tuổi này còn thiếu chút nữa.

"Chưa, vốn năm nay có lẽ bên trên năm thứ hai đại học, bất quá, bởi vì có chút sự tình cho nên bị trường học khai trừ rồi. Bất quá, ta có thể cam đoan ta cũng không có làm sai, chỉ bất quá không sánh bằng những cái...kia có tiền có thế công tử ca mà thôi." Đạo Phong sợ đối phương bởi vì nghe được mình bị khai trừ mà ảnh hưởng đến lần này công tác, cho nên vội vàng giải thích.

"Hả? Bị khai trừ rồi? Như vậy. . . Ta rất khó mướn ngươi. Không bằng như vậy đi, ngươi theo ta hội công ty, cho ta khán khán trình độ của người của ngươi, sau đó lại quyết định có cần hay không ngươi , có thể sao?" Nữ nhân kia nghĩ nghĩ, hướng Đạo Phong hỏi.

"Không có vấn đề." Đạo Phong vội vàng gật đầu. Chỉ cần có bất cứ cơ hội nào, Đạo Phong đều sẽ không bỏ qua. Lại không tìm được việc làm, chỉ sợ hắn liền bữa sau ăn cái gì cũng không biết.

Danh sách chương

Chương 607: Đại kết cục

Chương 606: Thắng lợi

Chương 605: Chuyển cơ

Chương 604: Đột biến

Chương 603: Thật giả Phong Tín Tử

Chương 602: Đại chiến tiến đến

Chương 601: Yêu giới

Chương 600: Mới cũ Yêu Tôn cuộc chiến

Chương 599: Yêu giới

Chương 598: Yêu Tôn Phong Tín Tử

Chương 597: Hồ Phong Nhi chuyển biến

Chương 596: Đệ nhất thiên hạ

Chương 595: Tà Phong trở về

Chương 594: Thập nhị trọng thiên

Chương 593: Tăng thực lực lên phương pháp

Chương 592: Bao phục

Chương 591: Quyết định

Chương 590: Xi Vưu

Chương 589: Cửu Chuyển Hoàn Hồn thảo

Chương 588: Tà Phong tín niệm

Chương 587: Hai chuyện

Chương 586: Vô lực

Chương 585: Võng Lượng Thần Quân

Chương 584: Tà Hoàng

Chương 583: Quỷ Vụ Mê Cảnh

Chương 582: Thế giới đại loạn

Chương 581: Bách Mỹ Kiều Diễm Đồ

Chương 580: Trở lại Man Hoang Cổ Giới

Chương 579: Thời không đường hầm

Chương 578: Ngự Thiên, Tình Nô

Chương 577: Giải trừ phong ấn

Chương 576: Phong ấn mộc bài tới tay

Chương 575: Vào thành

Chương 574: Kinh thế bí văn

Chương 573: Được cứu vớt

Chương 572: Tìm đủ thánh nô

Chương 571: Bị nhốt

Chương 570: Diệt Thiên Diệt Địa Cửu Long Trận

Chương 569: Long Văn kiếm

Chương 568: Long chi khí tức

Chương 567: Là phúc là họa?

Chương 566: Viêm Long

Chương 565: Cự tuyệt!

Chương 564: Sáu tộc hỗn chiến

Chương 563: Suy đoán

Chương 562: Tam tộc chi đấu

Chương 561: Huấn luyện

Chương 560: Đoạt đồ

Chương 559: Cút!

Chương 558: Chiến!

Chương 557: Công bình quyết đấu

Chương 556: Tam Thánh

Chương 555: Ngưu Ma Nữ

Chương 554: Thật đáng buồn Vũ Thánh

Chương 553: Kỳ quái nữ tử

Chương 552: Bị phong ấn Tâm Nô

Chương 551: Kiều Diễm Đồ

Chương 550: Bốn bề thọ địch

Chương 549: Vũ Thánh

Chương 548: Dâm loạn bí văn (2)

Chương 547: Dâm loạn bí văn (1)

Chương 546: Đánh lén

Chương 545: Đệ nhất Chiến thần

Chương 544: Một chiêu nháy mắt giết

Chương 543: Hợp tác

Chương 542: Đây mới là ngưu bức

Chương 541: Nhược Thủy hà

Chương 540: Phong ấn mộc bài

Chương 539: Bị lừa

Chương 538: Xin đi giết giặc

Chương 537: Cứu viện

Chương 536: Lên chức

Chương 535: Phế vật dương oai

Chương 534: Bồi dưỡng binh sĩ

Chương 533: Vô danh lão giả

Chương 532: Chiêu hàng

Chương 531: Tập kích

Chương 530: Uy danh

Chương 529: Thiên Minh tướng quân

Chương 528: Cơ hội tới

Chương 527: Lôi kéo

Chương 526: Văn Thành tướng quân

Chương 525: Tam quốc Huyễn giới (2)

Chương 524: Tam quốc Huyễn giới (1)

Chương 523: Đột biến

Chương 522: Tu luyện

Chương 521: Tụ thi địa

Chương 520: Phá cái cũ xây dựng cái mới

Chương 519: Hòa Bình sứ giả

Chương 518: Nóng nảy gặt hái!

Chương 517: Kết bái

Chương 516: Thất Đại Thiên Vương

Chương 515: Chính Tà Đồng Thể

Chương 514: Xi Vưu lại hiện ra?

Chương 513: Huyết Nhãn

Chương 512: Song Đầu Ô Long

Chương 511: Nhân định thắng thiên

Chương 510: Linh Vũ

Chương 509: Phương Thiên Họa Kích bí mật

Chương 508: Lưỡng bại câu thương

Chương 507: Cường giả cuộc chiến

Chương 506: Tình thú quần áo

Chương 505: Dạy dỗ cúc hoa

Chương 504: Không có gì làm không được

Chương 503: Báo thù rửa hận

Chương 502: Tiểu gia hỏa tiến hóa

Chương 501: Hàn Quân Tử

Chương 500: Cơ hội thật tốt

Chương 499: Biệt khuất

Chương 498: 'Trang Bức'

Chương 497: Phá quán ngươi còn chưa đủ tư cách

Chương 496: Nga Mi Song Châu phá thân

Chương 495: Diễn trò

Chương 494: Linh Nguyên Thần

Chương 493: Lưu Vĩnh

Chương 492: Phản hồi đi qua

Chương 491: Khúc mắc

Chương 490: Diệp Vấn Xuyên

Chương 489: Tự mình ra tay

Chương 488: Dã tâm

Chương 487: Mộc Tà Vương

Chương 486: Hổ lang chi sư

Chương 485: Đại thủ bút

Chương 484: Thiên Diện Tà Vương

Chương 483: Chính tà liên thủ

Chương 482: Niềm vui ngoài ý muốn

Chương 481: Thành công bước đầu tiên

Chương 480: Tình bạn giá trị

Chương 479: Dũng cảm tiến tới

Chương 478: Cường đại hài đồng

Chương 477: Tiếp nhận

Chương 476: Ngươi còn chưa đủ tư cách

Chương 475: Ẩn Tà Vương

Chương 474: Không nói đạo nghĩa

Chương 473: Phục sao?

Chương 472: Hậu Nghệ Cung

Chương 471: Lôi Đặc yêu thương

Chương 470: Tầm bảo

Chương 469: Tầm Bảo Thử

Chương 468: Hợp tác?

Chương 467: Hỗn chiến

Chương 466: Đấu Phật Phụ Thân

Chương 465: Đạo Phong đã chết?

Chương 464: Cốt Tà Vương

Chương 463: Thu phục chiếm được Nga Mi Song Châu

Chương 462: Trúng chiêu

Chương 461: Âm Ma Tử

Chương 460: Nga Mi Song Châu

Chương 459: Phi thăng Man Hoang Cổ Giới

Chương 458: Hậu Nghệ Cung

Chương 457: Chiến thần chức vị

Chương 456: Phòng bán vé độc dược

Chương 455: Vô Gian đạo

Chương 454: Khác loại đánh bạc

Chương 453: Trước mặt mọi người thoát y

Chương 452: Giao dịch

Chương 451: Tuyệt xử phùng sanh

Chương 450: Chiến đấu trận

Chương 449: Huyễn Cảnh Không Gian

Chương 448: Phục Chế Thần

Chương 447: Chó má

Chương 446: Không cách nào tránh né mạn quyền

Chương 445: Không gian vỡ vụn

Chương 444: Phân thân cũng tu luyện

Chương 443: Hòa thượng thích rượu

Chương 442: Chính tà

Chương 441: Si nhân U Tử

Chương 440: Vũ Mị Thần Công

Chương 439: Cao trào?

Chương 438: Vũ Mị Nương

Chương 437: Mảnh vỡ chi mê

Chương 436: Thiên Cương lộ

Chương 435: Phúc duyên

Chương 434: Xuân tâm nhộn nhạo

Chương 433: Bị đánh tu luyện

Chương 432: Khác loại tu hành

Chương 431: Từng người tiềm tu

Chương 430: Biến đổi bất ngờ

Chương 429: Đỉnh phong cuộc chiến (2)

Chương 428: Đỉnh phong cuộc chiến (1)

Chương 427: Đại chiến buông xuống

Chương 426: Song bào thai tiên nô

Chương 425: Cơ giới nữ vương

Chương 424: Chia lìa

Chương 423: Phân cách thần khí

Chương 422: Tiên nô lạc ấn

Chương 421: Cường thế

Chương 420: Đại Kiều Tiểu Kiều

Chương 419: Tư Mã Ám Nguyệt

Chương 418: Thường Sơn Triệu Tử Long

Chương 417: Thời Tam quốc

Chương 416: Xi Vưu mảnh vỡ

Chương 415: Không thu lên trước

Chương 414: Cơ duyên xảo hợp

Chương 413: Lôi Đặc quen biết cũ

Chương 412: Hấp Huyết Quỷ

Chương 411: 5 triệu mua ngươi

Chương 410: Đông Phương Bất Bại

Chương 409: Chuyển biến

Chương 408: Tâm linh tiên nô

Chương 407: Tiên nô

Chương 406: Tương kiến

Chương 405: Tàng hình phù chú

Chương 404: Ngưu Đại tiên

Chương 403: Khảo nghiệm

Chương 402: Tìm kiếm tiên nô

Chương 401: Trở về

Chương 400: Ấm áp

Chương 399: Thần phục

Chương 398: Thâm Tuấn Thiên

Chương 397: Địa Sát Bát Kỵ

Chương 396: Võng Lượng Môn

Chương 395: Quá khứ vị lai

Chương 394: Ngô Kiều Ân

Chương 393: Triển lãm tranh chủ tịch

Chương 392: Chiến đấu đã xong

Chương 391: Đoạt lại Địa Thư

Chương 390: Đạo Quân Tử

Chương 389: Thần ma đồng thể

Chương 388: Chạm mặt

Chương 387: Cánh

Chương 386: Cả gan làm loạn

Chương 385: Thần phục a — Ma Vương

Chương 384: Đột như kỳ lai thần hóa

Chương 383: Cảm ngộ

Chương 382: Chăm chú mới hoàn mỹ nhất

Chương 381: Trúng kế (hạ)

Chương 380: Trúng kế (thượng)

Chương 379: Đánh cuộc

Chương 378: Vận may liên tục

Chương 377: Tâm linh thần khí

Chương 376: Thập nhận

Chương 375: Mới đích năng lực

Chương 374: Tiền cùng cuộc sống

Chương 373: Còn có thể gặp được tiên nô?

Chương 372: Trở lại quá khứ

Chương 371: Tam cự đầu chạm mặt

Chương 370: Yêu hóa Xích Liên

Chương 369: Phá quán

Chương 368: Nữ vương bát!

Chương 367: Bị coi thường tiên nô

Chương 366: Ngưu bức khôi lỗi thân thể

Chương 365: Học tập Khôi Lỗi Thuật

Chương 364: Vong Phu Tử

Chương 363: Tinh hệ truyền tống

Chương 362: Sư đệ

Chương 361: Tức giận

Chương 360: Ác chiến

Chương 359: Tà Phong trở về

Chương 358: Toàn bộ xuất động

Chương 357: Phản kích a!

Chương 356: Ám Hắc Thiên Vương

Chương 355: Tiêu diệt một cái tinh cầu

Chương 354: Thế lực ngang nhau

Chương 353: Diệt môn

Chương 352: Khôi Lỗi Sư chiến đấu

Chương 351: Kỳ ngộ

Chương 350: Man hoang thần khí

Chương 349: Cường hãn

Chương 348: Thần

Chương 347: Địch nhân đến phạm

Chương 346: Trừng phạt

Chương 345: Gay

Chương 344: Yêu đương

Chương 343: Khôi Lỗi Sư

Chương 342: Gặp nhau

Chương 341: Chênh lệch

Chương 340: Huynh đệ gặp lại

Chương 339: Lỡ mất dịp tốt

Chương 338: Biến thái

Chương 337: Ma hóa

Chương 336: Ám Khôi

Chương 335: Phong Mang tinh chủ

Chương 334: Thực lực không phải dựa vào đẳng cấp

Chương 333: Hoa Dịch lão tổ

Chương 332: Thần nữ tiên nô

Chương 331: Thần nữ Nữ Oa

Chương 330: Phi thăng Thần giới

Chương 329: Thần kiếp

Chương 328: Tu luyện

Chương 327: Luyện thành thần đan

Chương 326: Đạt được Định Thần Tháp

Chương 325: Thần giới Khôi Lỗi Sư

Chương 324: Thiên thần cấp khôi lỗi

Chương 323: Bất Tử Chi Thân

Chương 322: Bốn thanh thần khí

Chương 321: Tầng thứ nhất

Chương 320: Định Thần Tháp

Chương 319: Cổ Tiên Nhân

Chương 318: Thương nghị

Chương 317: Định Thần Tháp

Chương 316: Ba đối một

Chương 315: Đệ tử tỷ thí

Chương 314: Thần kỳ Địa Thư

Chương 313: Về nhà

Chương 312: Vận mệnh

Chương 311: Thần Hành Tẩu

Chương 310: Tự đoạn thính giác

Chương 309: Siêu Ma Long

Chương 308: Địa Thư tung tích

Chương 307: Cúc hoa khai mở

Chương 306: Vui đến phát khóc

Chương 305: Khác loại truyền thụ

Chương 304: Hai cái tiểu gia hỏa

Chương 303: Thắng

Chương 302: Phân thân đại chiến

Chương 301: Cửu Thiên Huyền Ma

Chương 300: Phá trận

Chương 299: Bạo lộ điên cuồng (hạ)

Chương 298: Bạo lộ điên cuồng ( trung )

Chương 297: Bạo lộ điên cuồng (thượng)

Chương 296: Ma tinh

Chương 295: Vạn Ma tôn giả

Chương 294: Ma hóa di chứng

Chương 293: Biến thái ma hóa

Chương 292: Sát lục chi khí

Chương 291: Phản đánh lén

Chương 290: Thu tiên nô Phương Tiểu Khê

Chương 289: Khi dễ

Chương 288: Chuyển biến

Chương 287: Mẹ con song phi

Chương 286: Quét ngang

Chương 285: Tự nghĩ ra công pháp

Chương 284: Thiên Địa kỳ thư

Chương 283: Trăm vạn hào đánh bạc

Chương 282: Dâm đãng trang phục

Chương 281: Bóng lưng

Chương 280: Tình nô

Chương 279: Đây mới gọi là ngưu bức

Chương 278: Hiến hôn

Chương 277: Nghe thấy gà nhảy múa

Chương 276: Vậy mà đi học

Chương 275: Trở về Tiên giới

Chương 274: Lăng nhục

Chương 273: Chật vật thắng lợi

Chương 272: Lựa chọn

Chương 271: Cuồng hóa tiểu Hắc

Chương 270: Liên thủ công kích

Chương 269: Báo thù

Chương 268: Nguyên nhân phản bội

Chương 267: Thâm Lam lão tổ

Chương 266: Nghịch cảnh bên trong đích nghịch cảnh

Chương 265: Cường đại Thần Vương

Chương 264: Vương cùng vương chạm mặt

Chương 263: Phản đồ

Chương 262: Tà Phong chiến đấu

Chương 261: Trước giờ đại chiến

Chương 260: Vân Phi Dương phục sinh

Chương 259: Thiên Phạt

Chương 258: Kẻ thù cũ

Chương 257: Lữ Bố

Chương 256: Thái Âm Quỷ giới

Chương 255: Bạo Đạo Phong cúc hoa?

Chương 254: Cho ta sinh nhi tử a

Chương 253: Báo thù

Chương 252: Hạng Vũ

Chương 251: Đồ long

Chương 250: Long Hồn giới

Chương 249: Nhạc Phi

Chương 248: Tái nhập Đại Hoang

Chương 247: Long huyết mạch

Chương 246: Biến thái cùng 'trang Bức'

Chương 245: Cửu U Thánh Địa

Chương 244: Phong ấn tiên nô

Chương 243: Gặp lại nhất nô

Chương 242: Phòng tắm kích tình

Chương 241: Kinh khủng suy đoán

Chương 240: Phân thân

Chương 239: Tần Thủy Hoàng dĩ nhiên là nữ nhân

Chương 238: Biến thái Lý Nguyên Phách

Chương 237: Tứ đại Chiến thần Lý Nguyên Phách

Chương 236: Về lại Ma giới

Chương 235: Độn thiên thạch

Chương 234: Bạo lực Hỗ Tam Nương

Chương 233: Sinh tử bộ

Chương 232: Ấu nữ tiên nô

Chương 231: Cục gạch cũng điên cuồng

Chương 230: Hỗn loạn ah hỗn loạn

Chương 229: Tàng đầu thi

Chương 228: Làm nhi tử Hạ Hiểu Quỷ

Chương 227: Tu Chân giả cũng có thể sanh con?

Chương 226: Thánh Thú Huyền Vũ yêu cầu

Chương 225: Bản năng

Chương 224: Cự nhân

Chương 223: Hồn tướng

Chương 222: Từng người hành động

Chương 221: Hoang Hỏa giáo

Chương 220: Cố Bản Bồi Nguyên

Chương 219: Đàn sói phác hỏa

Chương 218: Băng Tâm cung

Chương 217: Đại Hoang

Chương 216: Tứ đại Thánh Thú

Chương 215: Tà Linh ma

Chương 214: Phá vòng vây

Chương 213: Rên rỉ

Chương 212: Hắc Bạch tôn giả

Chương 211: Cúc hoa mật huyệt

Chương 210: Côn Bằng Tiên Nhân

Chương 209: Tập thể phi thăng

Chương 208: Cải biến thời gian tần suất

Chương 207: Dâm Hồn Châu

Chương 206: Thần khí

Chương 205: Bất tử con gián

Chương 204: Ngực đẩy

Chương 203: Bạch Hổ nữ nhân

Chương 202: Dâng tiên nô

Chương 201: Tên mặc dù vô địch, người không địch lại!

Chương 200: Lăng Vũ sơn trang

Chương 199: Đoàn tụ

Chương 198: Lâm Thiên Vũ chuyển biến

Chương 197: Bế quan

Chương 196: Đạt được ước muốn

Chương 195: Thầy trò?

Chương 194: Trên giường nguyên nhân

Chương 193: Cưỡng gian?

Chương 192: Tiên giới làng chơi

Chương 191: Điểm yếu

Chương 190: Kiếm tiên Lãnh Vô Danh

Chương 189: Diệt cựu kiến tân

Chương 188: Diệt!

Chương 187: Phá tràng

Chương 186: Ngươi chính là Dạ Vương?

Chương 185: Cướp bóc kỹ thuật

Chương 184: Xích Cước Tiên Hạc

Chương 183: Khôi Lỗi Thuật hiển uy

Chương 182: Muốn chết muốn sống nghe ta

Chương 181: Phi thăng Tiên giới

Chương 180: Biến hóa Thiên kiếp

Chương 179: Thất Thải Thiên kiếp

Chương 178: SM niềm vui thú (hạ)

Chương 177: SM niềm vui thú (thượng)

Chương 176: Lại lần nữa tiến hóa

Chương 175: Cùng đồ mạt lộ

Chương 174: Nhân quỷ tôn giả

Chương 173: Hắc Bạch Vô Thường

Chương 172: Giúp người làm niềm vui

Chương 171: Kỹ thuật mười phần

Chương 170: Dùng thân thể làm đại giá đánh bạc

Chương 169: Đừng câu dẫn ta được không nào?

Chương 168: Lộ ra trọn vẹn không bằng nửa thân trần

Chương 167: Phong ấn Ma giới

Chương 166: Từ bi?

Chương 165: Hỗn Độn côn huyền bí

Chương 164: Lừa dối

Chương 163: Đạo Phong đến rồi

Chương 162: Bại?

Chương 161: Vương Tuấn Long đã chết?

Chương 160: Nghịch cảnh

Chương 159: Dâm loạn

Chương 158: Dục vọng

Chương 157: Vỗ tay tán thưởng

Chương 156: Thông sát

Chương 155: Uy chấn chúng tiên

Chương 154: Tự bạo Thiên Cương Tiên Quân

Chương 153: Tiên Đế giá lâm

Chương 152: Tiên Ma đồng thể

Chương 151: AV chi vương

Chương 150: Nàng dĩ nhiên là tiên nô?

Chương 149: Trùng Ma đã chết?

Chương 148: Cắt JJ hay là cắt đầu?

Chương 147: Nhật Bản cô gái xinh đẹp

Chương 146: Có người quan sát làm tình

Chương 145: Trên giường bị người rình trộm

Chương 144: Danh xứng với thực tiên nô

Chương 143: Quần long phệ ma

Chương 142: Ma giới mở cuộc tấn công

Chương 141: Kháng ma liên minh giải tán

Chương 140: Nghịch Thiên Môn quy thuận

Chương 139: Vân Phi Dương quyết định

Chương 138: Đạo Phong hiển uy

Chương 137: Không Gian Phong Tỏa

Chương 136: Lôi Ma Quân

Chương 135: Lôi Đặc hiển uy

Chương 134: Xích Huyết Ma Quân

Chương 133: Ma giới khiêu khích

Chương 132: Tự mình chuốc lấy cực khổ Chu Tuấn

Chương 131: Hiên Viên Ngạo Vân dã tâm

Chương 130: Đột phá bình cảnh

Chương 129: Phượng Hoàng ảo cảnh

Chương 128: Phân Thân thuật

Chương 127: Gặp lại Trùng Ma

Chương 126: Vì tiên nô đóng phim

Chương 125: Lôi Thần thương tiến hóa Thiên Phạt

Chương 124: Trùng Ma

Chương 123: Tứ giới truyền thuyết

Chương 122: Vương Phú Quý

Chương 121: Tu Ma giả

Chương 120: Phong ấn tiên nô Chu Tước

Chương 119: Vẽ lên một nửa trần truồng bức tranh

Chương 118: Nam nữ cùng thuê

Chương 117: Thần bí nữ hài tử

Chương 116: Ngũ Hổ Thượng Tướng

Chương 115: Khai phái đại điển

Chương 114: Mở rộng thực lực

Chương 113: Thêm nữa hổ tướng mấy tên

Chương 112: Lâm gia huynh đệ

Chương 111: Vân Phi Dương bị thua

Chương 110: Không đánh nhau thì không quen biết

Chương 109: Tán Tiên xuất hiện

Chương 108: Hỗn Độn côn

Chương 107: Trốn chết

Chương 106: Tà Phong

Chương 105: Luyện đan lục

Chương 104: Tà Phong tung tích

Chương 103: Nhẹ nhõm giải quyết

Chương 102: Bắt con dơi

Chương 101: Khôi lỗi hiển uy

Chương 100: Nhẫn thuật vạn thi trọng sinh

Chương 99: Tiểu Tả Nguyên Trực

Chương 98: Một nam hai nữ

Chương 97: Lại thu một tiên nô

Chương 96: Khống chế khôi lỗi tiên nô

Chương 95: Quỷ Vụ Mê Cảnh

Chương 94: Trước cửa Quan Công đùa nghịch đại đao

Chương 93: Huyền Nhãn quyết

Chương 92: Ra oai phủ đầu

Chương 91: Cổ Đức Dương thuần phục

Chương 90: Đặc biệt trận chung kết

Chương 89: Một chiêu bại địch

Chương 88: Dạy dỗ Vân Phỉ Phỉ

Chương 87: Dọa người Vân Phỉ Phỉ

Chương 86: Mới cũ cao thủ quyết đấu

Chương 85: Cái thứ nhất thái giám

Chương 84: Tổ chức thần bí

Chương 83: ‘ Lượng kiếm ’ Tà Phong

Chương 82: Tân Nhân Loại giải thi đấu

Chương 81: Mắng trời đích Sở Vũ

Chương 80: No ấm tư dâm dục

Chương 79: Cường binh trở về

Chương 78: Chân gấu kho tàu

Chương 77: Biến thân Địa Yêu

Chương 76: Có địch xâm phạm

Chương 75: Cái miệng nhỏ nhắn hấp dẫn

Chương 74: Ly Hợp kỳ vậy mà không có kết Nguyên Anh

Chương 73: Giá Y Công

Chương 72: Huyết Yêu

Chương 71: Tìm kiếm Huyết Yêu

Chương 70: Miễn phí Luyện Đan sư

Chương 69: Dụng tâm nhận thức người

Chương 68: Nghịch Thiên Yêu, Vân Phi Dương

Chương 67: Người thứ ba siêu năng vương

Chương 66: Đặc huấn bắt đầu

Chương 65: Cuối cùng được Bách Mỹ Đồ

Chương 64: Tất chân hấp dẫn

Chương 63: Lâm Thiên Vũ tâm ma

Chương 62: Tấm gương

Chương 61: Nạp Lan Thần Tinh

Chương 60: Địa Yêu Phùng Tây Hải

Chương 59: Ngây thơ Vân Phỉ Phỉ

Chương 58: Huyết tẩy Đan Vương thành (2)

Chương 57: Huyết tẩy Đan Vương thành (1)

Chương 56: Lôi Thần thương tiến hóa

Chương 55: Mũi thương

Chương 54: Tu Yêu giả địa bàn

Chương 53: Lại thu Tam Thánh Nữ một trong

Chương 52: Quang minh chánh đại rình coi

Chương 51: Suýt nữa chết

Chương 50: Lâm Thiên Vũ chuyện cũ

Chương 49: Mỹ nữ đuổi ngược

Chương 48: Đại hoạch toàn thắng

Chương 47: Dương oai ( 2 )

Chương 46: Dương oai (1)

Chương 45: Thê đội thứ tư

Chương 44: Gia nhập Tử Thần

Chương 43: Vô hạn tiến hóa siêu thần khí

Chương 42: Hắc Kỳ Lân

Chương 41: Lôi Thần thương

Chương 40: Gợi cảm nữ vương

Chương 39: Nữ Nhi quốc

Chương 38: Chuẩn bị tiến vào Quỷ Vụ Mê Cảnh

Chương 37: Đuổi giết

Chương 36: Trêu cợt

Chương 35: Bắt cóc

Chương 34: Chu Điềm Thư

Chương 33: Lại thu tiên nô

Chương 32: Nhân họa đắc phúc

Chương 31: Dung hợp dị năng

Chương 30: Bách Mỹ Đồ bộc quang?

Chương 29: Thần bí địch nhân

Chương 28: Vương Tuấn Long gặt hái

Chương 27: Hết ý cự tuyệt

Chương 26: Xuất bản đại mại

Chương 25: Song bào thai huynh đệ

Chương 24: Tiên nô bên trong đích Tam Thánh Nữ

Chương 23: Não tàn Thái Dương Thần

Chương 22: Ngọc Ngọc hiến thân

Chương 21: Dương Nuy quân sưu tầm

Chương 20: Ngoài ý muốn tương kiến

Chương 19: Mỹ nhân đi tắm

Chương 18: Bên đường làm tình

Chương 17: Bàn tay nhỏ bé hấp dẫn

Chương 16: Thống khổ hưởng thụ

Chương 15: Chuẩn bị vẽ manga

Chương 14: Phương hướng mới

Chương 13: Đường Lâm tâm tư

Chương 12: Cái này chết tiệt hấp dẫn

Chương 11: Bể bơi hấp dẫn

Chương 10: Giới thiệu hai cái bạn gái

Chương 9: Thứ nhất tiên nô

Chương 8: Đến tột cùng là ai gian ai?

Chương 7: Bắt đầu làm việc

Chương 6: Tình dục trò chơi hình nhân vật

Chương 5: Duy nhất nam công nhân

Chương 4: Trong mộng cừu địch

Chương 3: Hỏa bạo mỹ nhân

Chương 2: Kinh người trùng hợp

Chương 1: Giấc mơ kỳ quái

Truyện cùng nhóm
Ẩn Sát

Truyện đọc: Ẩn Sát

  »  

Của Ta Vưu Vật Lão Bà

Truyện đọc: Của Ta Vưu Vật Lão Bà

  »  

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Truyện đọc: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

  »  

Chàng Rể Ma Giới

Truyện đọc: Chàng Rể Ma Giới

  »  

vMoney - Quản lý Tài chính cá nhân